Wednesday, February 15, 2023

The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom sẽ ra mắt vào tháng 5/2023

Đã sáu năm kể từ khi The Legend of Zelda: Breath of the Wild được phát hành và bốn năm kể từ khi Nintendo công bố phần tiếp theo, Tears of the Kingdom chính là phiên bản tiếp theo của tựa game ăn khách nhất của Nintendo . 

Trong một sự kiện của Nintendo Direct vào ngày 8 tháng 2, Nintendo đã tiết lộ một đoạn giới thiệu mới và chính thức mở đơn đặt hàng trước cho Tears of the Kingdom. Họ cũng đã công bố phiên bản Collector's Edition độc quyền của trò chơi và một nhân vật Amiibo mới dựa trên thiết kế mới.

Đây là tất cả mọi thứ cần biết về trò chơi được mong đợi nhất năm 2023.

Đặt trước The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom như thế nào ?

Trò chơi Zelda mới nhất có tựa đề The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom và sẽ được phát hành vào ngày 12 tháng 5. Trò chơi sẽ phát hành độc quyền trên Nintendo Switch và có thể chơi được trên cả ba phiên bản của bảng điều khiển .


Tuy nhiên, Tears of the Kingdom sẽ có giá 69,99$ khi phát hành — cao hơn 10$ so với hầu hết các trò chơi Switch mới và có thể báo hiệu một chiến lược định giá mới cho các trò chơi lớn của Nintendo.

Trò chơi hiện có sẵn để đặt hàng trước từ Nintendo eShop và trang web chính thức , cũng như thông qua các cửa hàng như Best Buy và GameStop .

Đặt hàng trước Tears of the Kingdom từ Best Buy hoặc GameStop sẽ giúp bạn có được phiên bản vật lý của trò chơi, bạn có thể nhận phiên bản này vào ngày phát hành hoặc đã được giao cho bạn. Mua nó từ eShop, bạn sẽ nhận được phiên bản kỹ thuật số của trò chơi, bạn có thể "tải trước" để khởi chạy ngay vào ngày phát hành mà không cần phải đợi tải xuống.

Tears of the Kingdom là phần tiếp theo của Breath of the Wild năm 2017

Các trò chơi trong series Legend of Zelda đều được kết nối bởi một dòng thời gian dài và khó hiểu. Mặc dù vậy, rất hiếm khi trò chơi Zelda nhận được phần tiếp theo trực tiếp có các nhân vật giống nhau trong cùng một khoảng thời gian.


Đây là một lý do lớn tại sao người hâm mộ lại rất háo hức với Tears of the Kingdom: Đây là phần tiếp theo trực tiếp của The Legend of Zelda: Breath of the Wild năm 2017 .

Breath of the Wild đã nhận được sự ca ngợi toàn cầu khi phát hành và được coi là một trong những trò chơi Zelda hay nhất - nếu không muốn nói là một trong những trò chơi điện tử hay nhất - mọi thời đại. Thậm chí sáu năm sau khi phát hành, nó vẫn thường xuyên lọt vào danh sách các trò chơi bán chạy nhất của Switch mỗi tháng.


Tất cả những điều này muốn nói rằng Tears of the Kingdom có ​​rất nhiều gánh nặng trên vai. Một vài đoạn giới thiệu về trò chơi mới mà chúng tôi đã xem cho thấy có vẻ như nó sẽ giữ phong cách nghệ thuật của Breath of the Wild, cùng với việc chia sẻ một số kẻ thù và cơ chế chơi trò chơi cơ bản. Nhưng khi nói đến câu chuyện, chúng ta không có nhiều điều để tiếp tục.

Tuy nhiên, cốt truyện không thành công, chúng tôi chắc chắn rằng Nintendo sẽ tiết lộ nhiều hơn trong những tháng tới.

0 comments:

Post a Comment