Tuesday, July 12, 2022

Laptop gaming mạnh nhất hiện nay

Ở thời điểm hiện tại nếu nói về laptop gaming có hiệu suất chơi game mạnh mẽ có thể nhiều người sẽ nghĩ đến những mẫu laptop gaming đắt tiền. Đó cũng là điều dễ hiểu vì tiền nào của nấy nhưng otrng tâm giá vừa phải bạn vẫn có thể lựa chọn cho mình một vài sản phầm được xem là mạnh mẽ chiến game mượt mà khỏi bàn như:

Asus ROG Strix G15

Asus ROG Strix G15 hiệu nang cao với mức giá phả chăng, có nhiều lý do vì sao bạn nên chọn sản phẩm này nhưng điều đầu tiên đơn giản nghĩ đến đấy là linh kiện AMD đã tạo nên tên tuổi trong lĩnh vực máy tính xách tay chơi game, đánh bại Intel trong nhiều máy tính xách tay chơi game tốt nhất. Nhưng máy tính xách tay chơi game toàn bộ AMD vẫn rất hiếm, điều này thật đáng tiếc, vì chúng đã được chứng minh là mạnh mẽ như thế nào. Mô hình ROG Strix G15 Advantage là ví dụ hàng đầu. Nó có Ryzen 9 5900HX và Radeon RX 6800M - đối thủ cạnh tranh thực sự của Nvidia RTX 3080.Mặc dù rẻ hơn nhiều nhưng ROG Strix G15 Advantage vẫn hoạt động tuyệt vời, mang đến khả năng chơi game hiệu suất cao với mức giá rẻ hơn. Tất nhiên, nó không phải là một thiết kế bóng bẩy hoặc tinh tế, lấy cảm hứng từ đua xe và thể thao, như thường thấy với thương hiệu Strix. Nếu bạn không bận tâm đến vẻ ngoài và sức nặng bổ sung của chiếc này, bạn sẽ thích giá trị hiệu suất trên mỗi đô la của ROG Strix G15 Advantage.

Lenovo Legion 5 Pro

Lenovo Legion 5 Pro đây là mẫu laptop chơi game lớn mạnh hiệu suất tốt nhất với tầm giá hiện nay. Bạn cảm thấy mệt mỏi với những chiếc máy tính xách tay chơi game mỏng và nhẹ phải hy sinh hiệu năng cho tính di động? Nếu đó là bạn, Lenovo Legion 5 Pro sẽ nằm ở đầu danh sách của bạn. Nó lớn hơn và cồng kềnh hơn một chút so với Razer Blade 15 hoặc MSI GS66 Stealth, nhưng nó cung cấp hiệu suất chơi game tuyệt vời kết hợp với trải nghiệm máy tính xách tay tổng thể tuyệt vời.

Màn hình 16 inch là màn hình 16:10 với cả độ phân giải cao và tốc độ làm mới - chính xác những gì bạn muốn ghép nối CPU RTX 3070 và Ryzen 5000 (có thể nâng cấp lên Ryzen 7 nếu bạn muốn). Chúng tôi không thích thiết kế của khung xe - nó trông rời rạc và không nhất quán. Nhưng chúng tôi đánh giá cao độ mỏng của viền bezel và bạn sẽ không thất vọng vì hiệu suất của nó.

Asus ROG Zephyrus G14

G14 không giống bất kỳ máy tính xách tay chơi game nào bạn đã sử dụng. Nó cực kỳ nhẹ chỉ 3,5 pound và chỉ sử dụng màn hình 14 inch thay vì 15 inch thông thường. Kết quả là chiếc máy tính xách tay chơi game nhỏ nhất từng được tạo ra, đặc biệt là với sức mạnh của thứ này.


Trái tim của nó là bộ vi xử lý Ryzen 4000 tám nhân của AMD. Đó là một con thú. Hiệu suất đa luồng không có trong biểu đồ cho một máy tính xách tay nhỏ này, làm cho nó trở thành một lựa chọn có khả năng cho người chỉnh sửa video, người tạo mô hình 3D và người sáng tạo nội dung thuộc mọi loại.

Tất nhiên, Asus ROG Zephyrus G14 cũng cung cấp hiệu suất chơi game tuyệt vời. Bạn có các tùy chọn cho GTX 1650, GTX 1660 Ti hoặc RTX 3060 mới. Nếu bạn có thể chọn RTX 3060, bạn sẽ có thể dễ dàng chơi hầu hết các trò chơi trên 60 khung hình / giây ở cài đặt Ultra. Mô hình mới nhất cũng đi kèm với bộ vi xử lý Ryzen 5000 mới, thật tuyệt vời.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chút sức mạnh hơn, công ty cũng cung cấp một mô hình 15 inch phổ biến với hiệu suất chơi game cao hơn và màn hình 1440p.

0 comments:

Post a Comment