Thursday, June 2, 2022

Wolfenstein: The New Order là trò chơi miễn phí tiếp theo của Epic Store

Machine Games ’Wolfenstein: The New Order có thể là của bạn với mức giá miễn phí thấp, vì trò chơi FPS 2014 là trò chơi miễn phí của Epic Store từ ngày 2-9 tháng 6. Game bắn súng phức tạp đặt người chơi vào vị trí của anh hùng toàn dân Mỹ William ‘BJ’ Blazkowicz khi anh và những người bạn của mình chiến đấu với Đức Quốc xã trong một câu chuyện lịch sử thay thế, diễn ra trong một thế giới nơi những kẻ xấu đã chiến thắng trong Thế chiến thứ hai.


Game bắn súng có nhịp độ nhanh kết hợp các cảnh quay lén lút với vụ nổ góc nhìn thứ nhất điên cuồng cho phép bạn sử dụng kép tất cả các loại vũ khí chống lại lực lượng của Đế chế thứ ba trong tương lai. Bạn có thể áp dụng một cách tiếp cận lén lút, cố gắng âm thầm ám sát các chỉ huy của đối phương để loại bỏ mối đe dọa từ quân tiếp viện, hoặc bạn có thể chạy trong những khẩu súng bốc cháy và đưa nó đến đối đầu với Đức Quốc xã.

Trò chơi đã nhận được nhiều lời khen ngợi vì câu chuyện hấp dẫn và hành động đa dạng. Chúng tôi đã gọi nó là một trong những trò chơi hay nhất năm 2014, với người đánh giá của chúng tôi gọi nó là “một kiệt tác của thể loại này” và “một cuộc phiêu lưu u sầu dễ dàng không bị chìm trong bom đạn của chính nó”. Nếu điều đó không đủ để bán cho bạn trên trò chơi, thì bây giờ bạn có thể tự mình chơi thử mà không mất bất kỳ khoản tiền khó khăn nào.

Bạn có thể tải trò chơi miễn phí trên Epic Games Store, vì vậy hãy nhớ xác nhận quyền sở hữu trong khi trò chơi này luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của Đức Quốc xã. Rốt cuộc thì còn gì tuyệt hơn khi trải qua một buổi chiều mùa hè?

Nếu bạn muốn thực hiện một số vụ tiêu diệt Đức Quốc xã trên bàn, Wolfenstein đã có trò chơi trên bàn trên bàn của riêng mình vào năm 2020. Chúng tôi vẫn chưa biết liệu khi nào chúng tôi sẽ nhận được Wolfenstein 3, nhưng hãy theo dõi danh sách các trò chơi sắp tới của chúng tôi và hy vọng nó sẽ xuất hiện ở đó trong thời gian thích hợp.

0 comments:

Post a Comment