Friday, June 24, 2022

Cách tắt đề xuất trên Instagram

Instagram là một trong những trang mạng xã hội nổi tiếng và được sử dụng rộng rãi trên khắp Thế giới. Thỉnh thoảng, trang mạng xã hội này lại gây khó chịu cho người dùng bởi đề xuất những bài đăng không liên quan hay đề xuất theo dõi những tài khoản khác. Vậy có cách nào để tắt đề xuất không? Hãy tiếp đọc bài viết sau đây nhé.


Tắt đề xuất bài viết

Instagram cũng giống như Facebook, news feed sẽ cập nhật những bài đăng của những người bạn theo dõi. Bên cạnh đó, Instagram cũng đề xuất những bài đăng khác song song. Nó phụ thuộc vào những nội dung bạn đã xem, like và comment thường ngày. Điều này đôi khi sẽ gây khó chịu cho người dùng. Tuy nhiên, bạn có thể tắt tính năng đề xuất để news feed hạn chế những bài post không cần thiết bằng những bước sau đây.

Bước 1: Mở ứng dụng Instagram. Cuộn news feed đến khi bạn thấy mục bài viết đề xuất (Suggested post).

Bước 2: Nhấn vào dấu ba chấm (hoặc dấu chéo) trên góc phải.

Bước 3: Chọn “Tạm ẩn tất cả bài viết gợi ý trên bảng tin trong 30 ngày”. (Hoặc bạn có thể chọn những option khác).

Tắt đề xuất theo dõi

Bạn có thể tắt đề xuất theo dõi trên Instagram một cách đơn giản bằng những bước đơn giản sau đây.

Bước 1: Mở Instagram trên laptop hoặc trên PC. Nhấn vào ảnh đại diện ở góc trên bên phải > chọn Trang cá nhân.

Bước 2: Chọn “Chỉnh sửa trang cá nhân” và bỏ dấu tích tại mục “Gợi ý tài khoản tương tự mà mọi người có thể muốn theo dõi”.

Bước 3: Chọn “Gửi”.

Trên đây là một vài bước đơn giản để bạn có thể tắt đề xuất bài viết và đề xuất theo dõi trên Instagram một cách đơn giản. Hy vọng bài viết có thể giúp ích cho bạn.

0 comments:

Post a Comment