Wednesday, June 8, 2022

Level Infinite sẽ cho ra mắt bản phát hành toàn cầu Honour of Kings

Honour of Kings , một trong những game di động có doanh thu cao nhất mọi thời đại, đang được phát hành trên toàn thế giới. Hôm nay, nhà phát triển Level Infinite đã thông báo rằng họ sẽ đưa Honor of Kings đến với phần còn lại của thế giới và lời mời tham gia bản beta kín sẽ sớm ra mắt.

Honour of Kings đã mang về 13 tỷ đô la kể từ khi phát hành vào năm 2015

Honour of Kings là một đấu trường chiến đấu trực tuyến nhiều người chơi 5v5 (còn được gọi là MOBA) tương tự như Liên minh Huyền thoại của Riot hoặc DOTA 2. Trong Honor of Kings , người chơi có thể chọn các nhân vật trong thần thoại Trung Quốc để xây dựng đội của họ và trò chơi có tính xã hội rộng rãi. các tính năng như tích hợp trò chuyện sử dụng các ứng dụng xã hội phổ biến của Trung Quốc như QQ và WeChat. Vẫn chưa biết liệu những tính năng này sẽ có trong bản phát hành toàn cầu của Honor of Kings hay nó sẽ được thay thế bằng các ứng dụng lâu đời hơn ở thị trường phương Tây.Trò chơi di động là hình thức chơi game phổ biến nhất trên thế giới. Các trò chơi như Call of Duty Mobile , Candy Crush và PUBG Mobile thu về hàng tỷ đô la mỗi năm. 

Ngay cả ở các thị trường như Hoa Kỳ và Châu Âu, nơi có sự kỳ thị đáng tiếc đối với trò chơi trên thiết bị di động, nó vẫn thống trị bảng xếp hạng doanh thu và lượt tải xuống trò chơi với những bản hit đột phá như Genshin Impact và gần đây là Diablo Immortal. Việc Tencent và TiMi Studio Group muốn mở rộng phạm vi tiếp cận của họ với Honour of Kings trong một môi trường dường như không ngừng khao khát các trò chơi di động mới là điều hoàn toàn hợp lý.

Nguồn thông tin: https://www.theverge.com/

0 comments:

Post a Comment