Monday, June 13, 2022

‘Cha đẻ’ M.U sắp phát hành R2 Mobile tại khu vực châu Á

R2 Mobile là một game MMORPG sẽ có mặt tại khu vực Châu Á và hoạt động tốt trên nền tảng iOS cho đến Android. Game được phát hành bởi WEBZEN "cha đẻ" MU đến từ Hàn Quốc, được người chơi chú ý.

Theo tingamevtc.com được biết, WEBZEN - Nhà phát triển và phát hành trò chơi PC và di động MU toàn cầu, đã thông báo rằng MMORPG di động sắp tới của họ có tên R2 ở phiên bản Mobile sẽ cập bến một số khu vực châu Á như Đài Loan, Hồng Kông và Ma Cao trong quý 3 của năm nay.

R2M được phát triển bởi các nhà phát triển cốt lõi của trò chơi PC . Dưới khẩu hiệu ‘No Rules, Just Power”, các nội dung và yếu tố cốt lõi của phiên bản gốc đã được đưa vào bản di động để tạo nên một MMORPG truyền thống, mạnh mẽ.

R2 Mobile sẽ được phát hành tại khu vực châu Á


WEBZEN đã tung ra đoạn trailer và trang web đoạn giới thiệu chính thức cho R2 Mobile. Người dùng có thể tìm thấy nhiều đồ họa và hình minh họa khác nhau liên quan đến nhân vật trò chơi, tính năng, đặc điểm R2M. Thực tế, đây là phần tiếp theo của PC MMORPG R2 (Reign of Revolution) và game có sẵn trên các thiết bị Android của Google và iOS.

Tiếp nối câu chuyện sử thi về MMORPG đình đám của WEBZEN, MU Online, R2 là một trò chơi trực tuyến Hàn Quốc được yêu thích trong hơn 16 năm. Đây là một trong những tài sản trí tuệ của và tự hào với 730.000 người chơi và 1,5 tỷ giờ chơi trò chơi.

R2 Mobile có hệ thống chiến đấu độc đáo kế thừa chiến đấu và chiến tranh của R2 và trải nghiệm PVP tuyệt đỉnh với nhiều xung đột tiềm ẩn dẫn đến chiến tranh tại Spots and Sieges trên thiết bị di động. Đây là tính năng chính và nội dung quan trọng nhất của trò chơi gốc.

Sau khi ra mắt, trò chơi đã tạo được tiếng vang lớn, R2 Mobile đã ghi nhận 1 triệu người dùng đăng ký trước sau ba ngày trong thời gian đăng ký trước trước khi ra mắt tại Hàn Quốc đứng Top 3 trong bảng xếp hạng doanh thu hàng đầu của Google Play và Top 4 trong bảng xếp hạng doanh thu hàng đầu của Apple Appstore. R2M vẫn tiếp tục đứng thứ hạng cao trong bảng xếp hạng doanh thu tại Hàn Quốc.

Để mở rộng ra ngoài thị trường Hàn Quốc và ra mắt thành công tại ba khu vực đó, WEBZEN hiện đang tập trung nỗ lực vào việc dịch thuật và bản địa hóa trò chơi cho game thủ Đài Loan. Ngày ra mắt cho Đài Loan vẫn chưa được xác định, nhưng việc đăng ký trước cho trò chơi sẽ sớm bắt đầu. Các tin tức và thông tin khác về trò chơi

Nguồn bài viết: https://game4v.com/cha-de-mu-sap-phat-hanh-r2-mobile-tai-khu-vuc-chau-a-883963.g4v

0 comments:

Post a Comment