Friday, June 17, 2022

Albion Online: Hướng dẫn cho người mới bắt đầu hành trình vào MMORPG

Dễ dàng tham gia MMO đình đám của Sandbox Interactive với những hoạt động thú vị dành cho người mới bắt đầu này.


Mặc dù ý tưởng bước vào vùng đất rộng lớn thoạt nghe có vẻ khó khăn, nhưng Albion Online mang đến cho người mới một cách mới để dễ dàng tham gia MMORPG phổ biến của Sandbox Interactive với một loạt các hoạt động thú vị thân thiện với người mới bắt đầu mà không yêu cầu quá trình học tập khó khăn.

Tuy nhiên, sẽ không có việc đút thìa và cầm tay ở đây - Bạn có thể tự do vạch ra con đường của riêng mình mà không cần đặt ra bất kỳ nhiệm vụ nào để bạn có thể thực sự trở thành bất kỳ ai bạn muốn. Sau khi tạo nhân vật của bạn và hoàn thành hướng dẫn, khả năng bây giờ thực sự là vô tận - và đây là cách bạn có thể tận dụng tối đa những ngày đầu của mình trong trò chơi.

Kiểm tra vùng nước trong Solo ExpeditionsNếu bạn đang tìm kiếm một cách ít rủi ro để tự kiểm tra kỹ năng của mình, bạn có thể tham gia vào một số trận chiến PvE ly kỳ thông qua Expeditions. Đi đến các Thành phố Hoàng gia và truy cập những thành phố này thông qua Expedition Masters - bạn sẽ sớm nhận được những phần thưởng hậu hĩnh và Danh vọng Chiến đấu khi bạn nắm rõ được lối chơi và vũ khí ưa thích của mình.

Nếu bạn cảm thấy một chút mạo hiểm, bạn có thể nhượng bộ sự thích lang thang của mình bằng cách phiêu lưu vào thế giới rộng mở xung quanh bạn. Có rất nhiều Hầm ngục Đơn ngẫu nhiên để thử thách - tất cả những gì bạn phải làm là tìm lối vào kiểu hang động có đèn xanh nếu bạn không có Bản đồ Ngục tối Đơn lẻ.

Chuẩn bị cho PvP

Khi bạn đã có đủ khả năng tiêu diệt quái thú trong ngục tối chết người, bạn có thể thử nghiệm kỹ năng của mình với những người chơi khác trong trò chơi. Albion Online cũng có nội dung PvP rủi ro thấp dành cho những ai muốn thử nhưng luôn ngại thử.


Trong Corised Dungeons, bạn có thể tham gia một chút PvP khi một người chơi đối thủ xâm nhập vào dungeon của bạn hoặc ngược lại. Bạn có thể dần dần nâng cao năng lực PvP của mình khi mày mò với ba cấp độ - Hunter, Stalker và Slayer - trong ngục tối. Bạn cũng có thể đến Arena để đấu với những người khác, một mình hoặc với một đội được thành lập trước.
Trò chơi Guild rất nhiều

Nói về đội, khi bạn đủ thoải mái để hòa nhập một chút trong trò chơi, bạn có thể tham gia một hội để nâng cao kỹ năng của mình lên cấp độ tiếp theo. Bạn có thể tham gia vào việc xác nhận các mục tiêu theo kiểu bắt cờ, tham gia các cuộc chiến tranh lãnh thổ, khởi động các cuộc chiến giữa guild và guild và hơn thế nữa. Bạn cũng có thể truy cập diễn đàn trực tuyến của trò chơi để tham gia vào cộng đồng ở đó và tìm hiểu thêm về thế giới giả tưởng xung quanh bạn.


Nguồn: Pocketgamer.com

0 comments:

Post a Comment